Dự địa tăng trưởng của bất động sản Bảo Lộc trong tương lai

Bảo lộc “miền đất hứa” của các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi khi sở hữu “đặc sản” về khí hậu tương đồng với Đà Lạt, quỹ đất rộng lớn, hạ tầng đồng bộ thuận lợi kết nối.

Dự địa tăng trưởng của bất động sản Bảo Lộc trong tương lai
Dự địa tăng trưởng của bất động sản Bảo Lộc trong tương lai

Bảo Lộc Cơ sở hạ tầng ngày càng đồng bộ

Nếu như trước đây, các nhà đầu tư thường chọn Đạt Lạt là điểm đến đầu tư, nhưng với tình trạng quỹ đất khan hiếm, mặt bằng giá chung lên cao, cùng sự quy hoạch ổn định khiến thị trường này dần mất ưu thế. Thay vào đó, hàng loạt “ông lớn” ngành địa ốc đã chuyển hướng đầu tư về Bảo Lộc – thành phố với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Một trong những yếu tố tiên quyết tạo nên sức bật “đòn bẩy” cho thị trường Bảo Lộc “cất cánh” là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông bài bản, kết nối đa hướng, rút ngắn thời gian di chuyển, phát triển tam giác giao thương giữa các vùng kinh tế, du lịch trong điểm.

Cụ thể, hiện nay từ TP HCM đi Bảo Lộc mất hơn 3 giờ đi xe ô tô. Trong tương lai, khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Tân Phú – Bảo Lộc – Liên Khương hoàn thành, thời gian di chuyển sẽ được rút ngắn chỉ còn 2 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó, dự án sân bay Lộc Phát quy mô 50 – 100ha cũng là một yếu tố then chốt, các đường bay sẽ giúp đến Bảo Lộc giao thương hàng hóa nhanh hơn, thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương
Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương

Phương án phát triển thành phố Bảo Lộc giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 đang được tổ chức lấy ý kiến, theo đó cấu trúc đô thị thành phố và vùng phụ cận phát triển theo mô hình đô thị trung tâm và các cụm động lực được kết nối bởi tuyến vành đai xanh.

Cũng theo phương án này, Bảo Lộc sẽ từng bước khắc phục và hoàn thiện các tiêu chuẩn chưa đạt của đô thị loại 3 để lập đề án công nhận đô thị Bảo Lộc là đô thị loại 2 trước năm 2025.

Dư địa tăng trưởng Bảo Lộc rất tốt

Bảo Lộc là thành phố thứ 2 của tỉnh Lâm Đồng sở hữu quỹ đất dồi dào, đang được chú trọng đầu tư phát triển. Song, giá bất động sản tại đây còn rất thấp, được xem là vùng trũng về giá so với tiềm năng đang có.

So với Đà Lạt, giá bất động sản Bảo Lộc mềm hơn, cụ thể giá đất trục Trần Phú là 60 triệu đồng/m2, đường nhánh chính như Hà Giang từ 20 triệu đồng/m2. Đối với các đường nhánh chính như Nguyễn Công Trứ, Phan Bội Châu, Lý Tự Trọng… có mức giá giao động từ 80 – 219 triệu đồng/m2. Tại khu vực gần trung tâm thành phố có giá từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Cách trung tâm Bảo Lộc từ 10 – 15 km, tại khu vực giáp huyện Bảo Lâm giá bán đất có thổ cư đang giao động từ 15 – 20 triệu/m2. Dự án La Mia Bảo Lộc nhà phố có giá 5 Tỷ/Căn, Shophouse giá 7 tỷ/căn & biệt thự giá 10 tỷ/căn

https://duanlamiabaoloc.vn/
Nhà phố thương mại La Mia Bảo Lộc

Với những thế mạnh nổi trội, thu hút nhiều “đại gia” ngành địa ốc về triển khai dự án, thị trường bất động sản Bảo Lộc hoạt động sôi nổi hơn trong thời gian gần đây. Cụ thể, theo Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng, thành phố Bảo Lộc có 958 bất động sản bao gồm đất nền và nhà ở riêng lẻ giao dịch thành công trong quý I/2022. Sang quý II/2022, Bảo Lộc có lượng giao dịch nhà đất tăng mạnh khi với 1.595 giao dịch thành công trong đó có 216 giao dịch nhà ở riêng lẻ và 1.379 giao dịch đất nền.

Có thể thấy, bất động sản Bảo Lộc ngày càng thể hiện sức hút của mình. Nơi đây hội tụ mọi ưu thế nổi trội để tạo nên không gian sống lý tưởng, cùng sức bật từ hạ tầng, phát triển kinh tế là bảo chứng cho tiềm năng tăng giá trong tương lai.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE: 0815.937.937
LaMia
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN