Top 3 lý do nên đầu tư dự án Lamia Bảo Lộc

Là một dự án hiếm có tại Bảo Lộc với pháp lý rõ ràng, Dự án Lamia Bảo Lộc có nhiều lý do khiến nhà đầu tư đặc biệt yêu thích. Dự án pháp lý rõ ràng. Trong thời gian qua, Bảo Lộc luôn là tỉnh ghi nhận đạt số lượng lớn về giao dịch bất động sản, chủ yếu là đất nền. Tuy nhiên, tỉnh này cũng gặp nhiều “lùm xùm” do nhiều dự án gặp vấn đề về pháp lý. Bởi do sốt đất, nhiều người dân, doanh nghiệp lợi dụng chủ trương lấy đất phục vụ sản xuất nông nghiệp để thực hiện phân lô tách thửa trên đất nông nghiệp, đất rừng không đúng quy định của pháp luật.

Lý do đầu tư Dự án La Mia Bảo Lộc
Lý do đầu tư Dự án La Mia Bảo Lộc

 

Trong bối cảnh đó, thấu hiểu lo lắng của nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư Eras Đà Lạt – chủ đầu tư dự án Lamia Bảo Lộc đã hoàn tất nhiều thủ tục pháp lý cho dự án. Cụ thể:

Dự án đã được UBND tỉnh Lâm Đồng chấp thuận chủ trương đầu tư và đồng thời chấp nhận đầu tư trong quyết định số 210/QĐ-UBND ban hành ngày 09/02/2022.

Được UBND TP. Bảo Lộc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư nông thôn mới đô thị xanh trong quyết định số 1167/QĐ/UBND ban hành ngày 12/04/2022.

Gần đây nhất, dự án được Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng cấp giấy phép xây dựng số 35/GPSXD ngày 01/06/2022.

Như vậy, so với những dự án khác trên địa bàn, Lamia Bảo Lộc có rất nhiều lợi thế về pháp lý. Điều này giúp các nhà đầu tư giảm bớt lo lắng và rủi ro khi đầu tư vào dự án.

Kết nối giao thông thuận lợi

Dự án Lamia Bảo Lộc tọa lạc ngay trên mặt tiền Quốc lộ 20 (đường Trần Phú), xã Lộc Châu, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Đây là tuyến đường huyết mạch vô cùng quan trọng của TP. Bảo Lộc bởi có thể kết nối dễ dàng đến TP. Đà Lạt.

La Mia Bảo Lộc mặt tiền Quốc Lộ 20
La Mia Bảo Lộc mặt tiền Quốc Lộ 20

Ngoài ra, từ vị trí này cũng dễ dàng tiếp cận nhiều tiện ích sẵn có của địa phương như: Vincom Plaza Bảo Lộc, Co.op Mart Bảo Lộc, Bệnh viện II Lâm Đồng, Bệnh viện Y học cổ truyền Bảo Lộc, Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, Trường Trung cấp nghề Bảo Lộc, Đại học Tôn Đức Thắng, Thác Cầu Đôi, Hồ Lộc Thanh…

Xét về tổng thể, TP. Bảo Lộc có một vị trí quan trọng và được coi là nơi trung chuyển kết nối giữa TP.HCM với TP. Đà Lạt. Từ TP. Bảo Lộc cũng có thể dễ dàng di chuyển tới các khu du lịch nổi tiếng như TP. Phan Thiết, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, TP. Nha Trang…

Đồng thời, việc chính phủ đang đẩy mạnh triển khai tuyến cao tốc Dầu Giây – Lâm Đồng giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Bảo Lộc. Điều này không chỉ tạo thuận lợi trong việc giao thương mà còn tác động mạnh mẽ tới thị trường bất động sản nơi đây.

Ngoài ra, với khí hậu thiên nhiên ôn hòa, mát mẻ rất tốt cho sức khỏe, trong khi TP. Đà Lạt đang bị bê tông hóa thì TP. Bảo Lộc vẫn giữ được không gian xanh với nhiều cây cối và gần gũi với thiên nhiên. TP. Bảo Lộc đang được nhiều lựa chọn và xem như Đà Lạt thứ 2.

Nhiều chuyên gia đánh giá, Bảo Lộc hội tụ được nhiều yếu tố trong phát triển về du lịch nghỉ dưỡng, so với Đà Lạt cũng không kém mà còn nhỉnh hơn vì còn nhiều dư địa phát triển trong tương lai không xa.

Hưởng lợi về quy hoạch tương lai

Nằm trong khu vực TP. Bảo Lộc, dự án Lamia Bảo Lộc được hưởng lợi khá nhiều về quy hoạch trong tương lai. Gần đây, TP. Bảo Lộc cũng đã đưa ra những định hướng phát triển lâu dài trong tương lai.

Cụ thể, gần đây TP. Bảo Lộc mới phát đi công văn số 2101/UBND-VP, về việc tham gia góp ý báo cáo phương án phát triển thành phố Bảo Lộc, thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 để tích hợp vào Quy hoạch tỉnh Lâm Đồng.

Theo công văn, TP. Bảo Lộc có nhiều định hướng quan trọng trong phát triển không giankhi phát triển thành 3 khu chức năng đô thị.

Khu đô thị trung tâm thành phố Bảo Lộc gồm: phân khu đô thị mới phía Đông, phân khu phát triển giáo dục đào tạo chất lượng cao phía Tây, phân khu công nghiệp phía Nam, phân khu trung tâm hành chính mới phía Bắc… Đồng thời phát triển các khu vực y tế, công viên đô thị, trung tâm văn hóa kết hợp khu vực cây xanh tạo cảnh quan sinh thái đô thị.

Khu vực vùng phụ cận ngoài tuyến đường vành đai là khu đô thị chức năng thứ hai, trong đó, sông Đại Bình, sông Đại Nga, núi Đại Bình, núi Sa Pung khai thác phát triển dịch vụ, du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí.

Khu vực tuyến đường vành đai xanh là khu đô thị chức năng thứ ba. Khu vực này là vùng không gian đệm, quy hoạch các cực phát triển đô thị với chức năng đặc thù. Đây cũng là cửa ngõ gắn kết thành phố với vùng phụ cận.

TP. Bảo Lộc đặt ra mục tiêu từng bước khắc phục và hoàn thiện các tiêu chuẩn chưa đạt của đô thị loại 2 trong giai đoạn 2026-2030. Để làm được việc này, giai đoạn trước năm 2025, thành phố sẽ khắc phục và hoàn thiện các tiêu chuẩn chưa đạt của đô thị loại 3. Sau đó lập đề án công nhận đô thị Bảo Lộc là đô thị loại 2 trước năm 2025.

Ngoài định hướng quy hoạch trên, hiện tại hạ tầng của TP. Bảo Lộc cũng đang được đẩy mạnh đầu tư với 48 dự án đang thu hút đầu tư. Mục đích nhằm đưa thành phố này trở thành thành phố sinh thái và dịch vụ, nghỉ dưỡng. Nhiều dự án lớn như: dự án sân bay Lộc Phát với quy mô 50-100 ha… Đặc biệt, dự án khu tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf, cáp treo núi Saprung với quy mô hơn 6.000 ha.

5/5 (3 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE: 0815.937.937
LaMia
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN